ĐẶT GƯƠNG Ở ĐÂU THÌ TỐT CHO PHONG THỦY?

Sử dụng gương thông minh theo phong thủy sẽ làm cho không gian rộng và sáng hơn, thu hút năng lượng dồi dào và an nhiên vào nhà bạn, khắc phục được các lỗi thiết kế. 

Tuy nhiên, một vị trí gương ngẫu nhiên dù trực quan bạn nghĩ là đẹp, vẫn có thể tạo ra năng lượng phong thủy xấu.Hãy cùng EFA điểm qua những vị trí tốt và xấu cho việc đặt gương trong nhà bạn nhé!

1. Gương đối diện cửa chính

Một tấm gương trong lối vào chính trong nhiều trường hợp là phong thủy tốt mang lại nhiều ánh sáng hơn cho lối vào. Đặc biệt hữu ích để kiểm tra ngoại hình của bạn trước khi rời khỏi nhà.

Tuy nhiên, có một cách đặt gương thực sự xấu theo phong thủy trong lối vào chính mà bạn cần biết: đó là gương đối diện với cửa. Hãy tránh cách sắp xếp này trong nhà của bạn.

Nguồn: Pinterest

2.Gương đối diện với cầu thang

Vị trí cần tránh là đặt một tấm gương đối diện với cầu thang. Cầu thang được coi là vật cản trở trong phong thủy. Một chiếc gương phản chiếu cầu thang làm tăng gấp đôi năng lượng bất ổn của cầu thang.

Nguồn: Pinterest

3.Gương mặt đối mặt nhau

Việc đặt gương đối diện nhau khiến nhiều người thích thú bởi nó làm tăng thêm vẻ đẹp, ánh sáng, đem lại cảm giác rộng rãi. Tuy nhiên, đặt gương cho chúng phản chiếu lẫn nhau được coi là phong thủy đầy thách thức. Vị trí này của gương tạo ra một năng lượng liên tục rất biến động và hỗn loạn.

Nguồn: Pinterest

4. Một tấm gương phía trên giường

Một tấm gương phía trên giường không tốt về mặt phong thủy. Trên thực tế về sự rủi ro khi để một vật nặng trên đầu của bạn, gương có khả năng liên tục lưu thông rất nhiều năng lượng. Đây là loại chuyển động chắc chắn cần tránh phía sau lưng khi cơ thể bạn cần yên tĩnh hồi sức về ban đêm.

Nguồn: Pinterest

5. Gương trong bếp

Ngoại trừ gương nhỏ để trang trí, gương trong nhà bếp không phải là một ý tưởng phong thủy tốt. Gương mang lại năng lượng của nước, còn nhà bếp là lửa; hai yếu tố này đụng độ và tạo ra năng lượng xung đột trong một khu vực nơi bạn muốn có năng lượng hạnh phúc, hài hòa và nuôi dưỡng.

Nguồn: Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *