XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT 2021

Xu hướng thiết kế nội thất 2021 là những thiết kế sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường để được sống trong cảm giác bình yên, thư thái ngày càng được ưa chuộng cho việc trang trí nội thất. 

Hơn nữa các vật liệu tự nhiên thân thiện với môi trường không chỉ an toàn cho sức khỏe người sử dụng mà con mang đến sự gần gũi, nhẹ nhàng cho không gian. 

1.Gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên là một trong những các vật liệu đang rất được ưa chuộng hiện nay. Với vẻ đẹp ấn tượng từ màu sắc đến vân gỗ cùng chất lượng tốt, độ bền cao, gỗ tự nhiên đã và đang là sự lựa chọn lý tưởng cho việc xây dựng không gian sống của nhiều gia đình.

 

Nội thất gỗ tự nhiên xu hướng nội thất 2021

2.Gam màu trung tính

Xu hướng thiết kế nội thất 2021 sử dụng màu sắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên đang lên ngôi với các tone màu champagne, trung tính, vàng nâu ấm.. vẫn sẽ là tone màu được yêu thích nhất trong tương lai gần. 

Gam màu trung tính xu hướng thiết kế nội thất 2021

Gam màu trung tính xu hướng thiết kế nội thất 2021

3. Xu hướng tối giản

Đúng như tên gọi, không gian được thiết kế theo xu hướng tối giản, từng đường nét, chi tiết trang trí, đồ nội thất và cả màu sắc cũng tối giản theo cách riêng của nó. Tối giản từng không có nghĩa là đơn điệu, nhàm chán vì mỗi chi tiết trong không gian được chăm chút kỹ lưỡng, ít nhưng chất lượng.

Xu hướng tối giản 

Tùy vào nhu cầu, sở thích mà mỗi người sẽ lựa chọn một xu hướng thiết kế nội thất phù hợp cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *