GIƯỜNG NGỦ EFA- MANG TÌNH YÊU ĐẾN KHÔNG GIAN VIỆT

(efadesign.vn) Giường ngủ là nơi mỗi người đều dành 1/3 thời gian trong ngày cho nó. Giường ngủ không chỉ quyết định chất lượng giấc ngủ mà còn góp phần không nhỏ trong việc trang trí căn phòng của riêng bạn. Chính vì vậy mà giường ngủ là món đồ nội thất rất quan trọng trong không gian phòng ngủ của mỗi gia đình.

TÓM TẮT NỘI DUNG

1.17 mẫu giường ngủ nổi bật tại EFA

1.1. Giường gỗ nan tiện GI- G08

1.2.  Giường gỗ FARAH GI-G12

1.3. Giường LUX GI-G13

1.4. Giường  CANE&WOOD GI-G14

1.5. Giường  SANDER GI-M07

1.6. Giường gỗ bọc đệm Friday Night GI-G06

1.7. Giường gỗ đan mây đầu giường GI-M01

1.8. Giường Gỗ Mây Cổ Điển GI-M03

1.9. Giường gỗ mây Marte

1.10. Giường Gỗ Mây Marte GI-M02

1.11. Giường gỗ Mid Century GI-G03

1.12. Giường Gỗ Takana GI-G05

1.13. Giường gỗ tự nhiên Takana GI-G05

1.14. Giường gỗ tự nhiên Bolig bed

1.15. Giường gỗ tự nhiên Juneau Panel Bed

1.16. Giường gỗ tự nhiên nan thẳng Spindle Bed

1.17. Giường gỗ tự nhiên Nordic Bed

  1. Tại sao lại lựa chọn EFA là đối tác ?

 

1.17 mẫu giường ngủ nổi bật tại EFA

1.1. Giường gỗ nan tiện GI- G08

Giường gỗ nan tiện GI- G08 mang hơi hướng cổ điển với những chi tiết được khơi gợi từ nội thất cổ xưa hết sức trang nhã và tinh tế mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi cho gian phòng mà vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ cao.

Giường gỗ nan tiện GI- G08  có nguyên liệu từ gỗ sồi Đức, độ bền cao, những vân gỗ vẫn còn giữ nguyên vẹn hứa hẹn là một sản phẩm đáng mong đợi của mọi nhà.

Thông tin chi tiết Giường gỗ nan tiện GI- G08  tại EFA: https://store.efadesign.vn/san-pham/gi-g08-giuong-go-nan-tien/

1.2. Giường gỗ FARAH GI-G12

Giường gỗ FARAH GI-G12 nhẹ nhàng, đơn giản với màu nâu tự nhiên từ gỗ sồi Đức cao cấp cùng những họa tiết tinh tế nhấn nhá phía đầu giường tạo cảm giác yên bình thoải mái vô cùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sở hữu Giường gỗ FARAH GI-G12 chắc chắn sẽ biến không gian thư giãn của bạn trở nên hoàn hảo hơn trông thấy.

Thông tin chi tiết Giường gỗ FARAH GI-G12  tại EFA: https://store.efadesign.vn/san-pham/gi-g12-giuong-go-farah/

1.3. Giường LUX GI-G13

Giường LUX GI-G13 là mẫu thiết kế đơn giản, không rườm rà chi tiết nhưng vô cùng cuốn hút bởi tính mới lạ, độc đáo ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Từ cấu trúc, tỷ lệ được đong đếm một cách tỷ mỉ đến kiểu dáng nhẹ nhàng tạo nên một chiếc giường có thể thích hợp với rất nhiều không gian khác nhau, nhấn nhá cho căn phòng thêm chút “vintage” ấn tượng.

Thông tin chi tiết Giường LUX GI-G13 tại EFA: https://store.efadesign.vn/san-pham/gi-g13-giuong-lux/

1.4. Giường CANE&WOOD GI-G14

Giường CANE&WOOD GI-G14 là mẫu thiết kế đơn giản, không rườm rà chi tiết nhưng vô cùng cuốn hút bởi tính mới lạ, độc đáo ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chiếc giường được nhấn nhá và trở nên đặc biệt hơn bởi họa tiết đan lưới tinh tế phía đầu giường, khơi gợi khoảng không gian “vintage” nhẹ nhàng, đậm chất riêng.

Thông tin chi tiết Giường CANE&WOOD GI-G14 tại EFA: https://store.efadesign.vn/san-pham/gi-g14-giuong-canewood/

1.5. Giường SANDER GI-M07

Giường SANDER GI-M07 là mẫu thiết kế đơn giản, không rườm rà chi tiết nhưng vô cùng cuốn hút bởi tính mới lạ, độc đáo ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Điểm đặc biệt của chiếc giường chính là họa tiết đan lưới phái đầu giường, họa tiết vốn quen thuộc trong phong cách thiết kế xưa, khơi gợi không gian vừa gần gũi, thân quen mà rất hiện đại, lựa chọn tốt cho căn phòng ngủ nhà bạn.

Thông tin chi tiết Giường SANDER GI-M07 tại EFA: https://store.efadesign.vn/san-pham/gi-m07-giuong-sander/

1.6. Giường gỗ bọc đệm Friday Night GI-G06

Giường gỗ bọc đệm Friday Night GI-G06 là mẫu thiết kế độ đáo, mới lạ của nhà EFA. Những tấm gỗ được lựa chọn kỹ càng từ gỗ sồi Đức cao cấp, sau bao công chế tác mới nên thành phẩm đảm bảo đem đến cho khách hàng lựa chọn tốt nhất.

Hơn nữa, phía đầu giường được bọc đệm với màu sắc hòa hợp với tông màu tự nhiên của gỗ tạo ra một tổng thể rất gọn gàng, phù hợp với mọi không gian phòng ngủ hiện đại.

Thông tin chi tiết Giường SANDER GI-M07 tại EFA: https://store.efadesign.vn/san-pham/giuong-go-boc-dem-friday-night/

1.7. Giường gỗ đan mây đầu giường GI-M01

Giường gỗ đan mây đầu giường GI-M01 là mẫu thiết kế ấn tượng đến từ nhà EFA mang đậm phong cách vintage nhẹ nhàng, hoài cổ và hết sức thu hút.

Phần thân của giường được làm hoàn toàn bằng gỗ sồi Đức, kết hợp với mây đan tự nhiên tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Các sản phẩm mây mộc tự nhiên từ nhà EFA đều đặt con người và yếu tố môi trường vào trung tâm của thiết kế, vì vậy luôn mang đến cảm giác gần gũi, thân thiện với môi trường. Từ đó trở thành lựa chọn tối ưu cho không gian nhà bạn.

Thông tin chi tiết Giường gỗ đan mây đầu giường GI-M01 tại EFA: https://store.efadesign.vn/san-pham/giuong-go-dan-may-dau-giuong/

1.8. Giường Gỗ Mây Cổ Điển GI-M03

Giường Gỗ Mây Cổ Điển GI-M03 mang đậm phong cách thiết kế của nội thất cổ xưa, với họa tiết độc đáo từ mây đan lưới tự nhiên. Phần thân của tủ được làm hoàn toàn từ gỗ sồi Đức có độ bền cao cùng màu nâu hạt dẻ tự nhiên và những vân gỗ sắc nét. Sự kết hợp này đem đến một không gian vừa nhẹ nhàng, trang nhã lại gần gũi với thiên nhiên tô điểm cho căn phòng thêm ấm áp.

Chắc chắn Giường Gỗ Mây Cổ Điển GI-M03 sẽ là lựa chọn hấp dẫn khi bạn vẫn đang đắn đo để lựa chọn cho mình một chiếc giường ưng ý.

Thông tin chi tiết Giường Gỗ Mây Cổ Điển GI-M03 tại EFA: https://store.efadesign.vn/san-pham/giuong-go-may-co-dien-gi-m03/

1.9. Giường gỗ mây Marte

Giường gỗ mây Marte là sản phẩm ấn tượng đến từ nhà EFA, pha trộn giữa phong cách thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch với nét phóng khoáng cá tính của hơi thở hiện đại. Được thiết kế đơn giản, không rườm rà với điểm nhấn ấn tượng phần đầu giường với họa tiết đan lưới đủ để toát lên cá tính riêng của chiếc giường cũng như người chủ sở hữu nó.

Giường gỗ mây Marte có thể phù hợp với mọi không gian nhà của bạn, khiến căn phòng trở nên thoáng đãng, gọn gàng hơn.

Thông tin chi tiết Giường gỗ mây Marte tại EFA: https://store.efadesign.vn/san-pham/giuong-go-may-marte/

1.10. Giường Gỗ Mây Marte GI-M02

Giường Gỗ Mây Marte GI-M02 là mẫu thiết kế đơn giản, không rườm rà chi tiết nhưng vô cùng cuốn hút bởi tính mới lạ, độc đáo ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Điểm nhấn ấn tượng của chiếc giường đến từ họa tiết đan lưới từ mây tự nhiên, vốn thường xuất hiện trong những không gian nội thất ngày xưa nhẹ nhàng, gần gũi. Ngoài ra, phần thân của giường được làm từ gỗ sồi Đức với màu nâu hạt dẻ rất hợp với màu tự nhiên của mây đem đến một sản phẩm hoàn hảo, rất đáng để sở hữu.

Thông tin chi tiết Giường Gỗ Mây Marte GI-M02 tại EFA: https://store.efadesign.vn/san-pham/giuong-go-may-marte-gi-m02/

1.11. Giường gỗ Mid Century GI-G03

Giường gỗ Mid Century GI-G03 được tạo nên từ những mảnh gỗ chất lượng nhất sau bao công chế tác để có thể đảm bảo đem cho khách hàng, sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ vừa có độ bền cao.

Chiếc Giường gỗ Mid Century GI-G03 có thể thích hợp với mọi không gian nhà hiện đại, bởi chất lượng và kiểu dáng đơn giản dễ dàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thông tin chi tiết Giường gỗ Mid Century GI-G03  tại EFA: https://store.efadesign.vn/san-pham/giuong-go-mid-century-gi-g03/

1.12. Giường Gỗ Takana GI-G05

Giường Gỗ Takana GI-G05 mang hơi thở mới của phong cách thiết kế hiện đại gần gũi thiên nhiên với chất mộc toát ra trong từng chi tiết. Giường được thiết kế hoàn toàn từ gỗ sồi Đức có độ bền cao cùng màu nâu tự nhiên trang nhã phù hợp với tông màu của chiếc đệm bọc phía đầu giường khiến cả căn phòng thêm ấm áp.

Giường Gỗ Takana GI-G05 chắc chắn sẽ thích hợp với mọi không gian nhà hiện đại, bởi chất lượng và kiểu dáng đơn giản dễ dàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thông tin chi tiết Giường Gỗ Takana GI-G05 tại EFA: https://store.efadesign.vn/san-pham/giuong-go-takana-gi-m05/

1.13. Giường gỗ tự nhiên Takana GI-G05

Giường gỗ tự nhiên Takana GI-G05 mang hơi hướng của những mẫu thiết kế tối giản đầy tinh tế và hiện đại. Thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng sự tiết chế trong thiết kế sản phẩm lại đem đến sự hoàn hoàn hảo: phiến gỗ được cắt với độ dày vừa phải đảm bảo chắc chắn ngay cả khi trẻ nhỏ nhún nhảy bên trên vừa mang lại độ thoáng cho không gian.

Phần đệm tựa lưng cũng được nghiên cứu kỹ, để mang đến độ bền cao, sự thoải mái, chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt cho căn phòng ngủ hiện đại nhà bạn.

Thông tin chi tiết Giường gỗ tự nhiên Takana GI-G05 tại EFA: https://store.efadesign.vn/san-pham/giuong-go-tu-nhien-popscott/

1.14. Giường gỗ tự nhiên Bolig bed

Giường gỗ tự nhiên Bolig bed mang hơi hướng của những mẫu thiết kế tối giản đầy tinh tế và hiện đại. Mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp được làm bằng gỗ sồi kết hợp với gam màu nâu sáng, tạo cho chiếc giường một cảm giác tự nhiên hơn.

Cũng bởi thiết kế đơn giản mà căn phòng trở nên thoáng đãng, gọn gàng hơn trông thấy. Chắc chắn Giường gỗ tự nhiên Bolig bed sẽ là một lựa chọn tốt không thể bỏ qua.

Thông tin chi tiết Giường gỗ tự nhiên Bolig bed tại EFA: https://store.efadesign.vn/san-pham/giuong-go-tu-nhien-bolig-bed/

1.15. Giường gỗ tự nhiên Juneau Panel Bed

Giường gỗ tự nhiên Juneau Panel Bed của nhà EFA mang hơi hướng của những mẫu thiết kế tối giản đầy tinh tế và hiện đại. Những tấm gỗ được lựa chọn kỹ càng từ gỗ sồi Đức cao cấp, sau bao công chế tác mới nên thành phẩm đảm bảo đem đến cho khách hàng lựa chọn tốt nhất.

Giường gỗ tự nhiên Juneau Panel Bed có màu nâu trầm tự nhiên ấm áp. Tô điểm cho căn phòng thêm ấm cúng mà không kém phần hiện đại, sang trọng.

Thông tin chi tiết Giường gỗ tự nhiên Juneau Panel Bed  tại EFA: https://store.efadesign.vn/san-pham/giuong-go-tu-nhien-juneau-panel-bed/

1.16. Giường gỗ tự nhiên nan thẳng Spindle Bed

Giường gỗ tự nhiên nan thẳng Spindle Bed mang hơi hướng của những mẫu thiết kế tối giản đầy tinh tế và hiện đại. Những đường cong mềm mại bao quanh những thanh gỗ tròn xếp cách nhau theo một tỷ lệ hoàn hảo vừa tạo sự chắc chắn cho sản phẩm, vừa làm cho không gian thông thoáng hơn so với những mẫu thiết kế thông thường khác.

Giường gỗ tự nhiên nan thẳng Spindle Bed chắc chắn sẽ đem đến những giây phút thư giãn cho giấc ngủ của thêm yên bình, trọn vẹn.

Thông tin chi tiết Giường gỗ tự nhiên nan thẳng Spindle Bed tại EFA: https://store.efadesign.vn/san-pham/giuong-go-tu-nhien-nan-thang-spindle-bed/

1.17. Giường gỗ tự nhiên Nordic Bed

Giường gỗ tự nhiên Nordic Bed mang hơi hướng của những mẫu thiết kế tối giản đầy tinh tế và hiện đại. Mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp được làm bằng gỗ sồi kết hợp với gam màu nâu sáng, tạo cho chiếc giường một cảm giác tự nhiên hơn.

Những vân gỗ sắc nét, uyển chuyển vẫn được giữ nguyên trên từng thớ gỗ tô điểm cho chiếc giường tưởng đơn giản thêm phần thẩm mỹ, hòa hợp với không gian.

Thông tin chi tiết Giường gỗ tự nhiên Nordic Bed tại EFA: https://store.efadesign.vn/san-pham/giuong-go-tu-nhien-nordic-bed/

  1. Tại sao lại lựa chọn EFA là đối tác ?

EFA là một công ty chuyên sản xuất, lắp đặt những sản phẩm nội thất cao cấp, chất lượng với đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, có chuyên môn kỹ thuật cao. Bằng con mắt thẩm mỹ và sự tỉ mỉ của mình, EFA sẽ mang lại cho bạn cái nhìn tuyệt vời hơn về nội thất. Mục đích lớn nhất của EFA chính là luôn cố gắng để tạo ra những sản phẩm chạm đến cảm xúc, trái tim của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *