5 MẸO ĐỂ KHÔNG GIAN NHÀ BẠN TRỞ NÊN ẤM ÁP HƠN

Lời khen “hạnh phúc” nhất mà chúng ta có thể nhận được từ ai đó là khi họ nói “Ngôi nhà của bạn thật ấm cúng”. Nó chỉ ra rằng người khách đang cảm thấy thoải mái khi ở trong nhà của bạn.Hơn nữa, không gian sinh hoạt ấm áp cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần. Một ngôi nhà ấm áp đúng nghĩa luôn đem lại cho ta cảm giác bình yên và thư thái.
Dưới đây là một số tips nhỏ mà EFA muốn gợi ý để không gian nhà bạn trở nên ấm áp hơn đặc biệt là khi mùa đông đang tới nhé!

1. Sử dụng nến thơm hoặc tinh dầu.

Đừng bỏ qua sức mạnh của các mùi hương, ngoài tác dụng trang trí khi đốt nến thơm trong căn phòng sẽ luôn đem lại cảm giác thật “chill” nhẹ nhàng sau một ngày dài mệt mỏi.

Nguồn: Pinterest

2. Trải thảm trên sàn

Khi bước vào mùa đông sàn nhà thường rất lạnh và không còn gì thích hợp hơn một tấm thảm trên sàn, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy ấm cúng hơn ngay lập tức.

Nguồn: Pinterset

3. Thêm nhiều chăn gối hơn

Bạn có phối thêm một vài chiếc gối nhỏ nữa tại khu vực sofa hoặc trên giường ngủ, đơn giản nhưng sẽ biến không gian thêm vài phần ấm áp.

Nguồn: Pinterset

4. Thêm tranh, ảnh nghệ thuật cho không gian.

Một điều mà chúng ta ít nghĩ tới nhưng ngay sau khi bạn thêm ảnh gia đình hoặc tác phẩm nghệ thuật lên tường, kệ hoặc bàn phụ của mình, bạn sẽ cảm thấy nó khiến ngôi nhà của bạn đầy đủ không trống trải như trước.

Nguồn: Pinterset

5. Sử dụng nội thất với chất liệu từ gỗ.

Gỗ ngay lập tức làm ấm bất kỳ không gian nào – cho dù đó chỉ là một chiếc ghế , bàn cà phê hay chỉ là một chiếc kệ nhỏ trong góc. Sắm thêm một số sản phẩm nội thất từ gỗ cho không gian luôn là một ý tưởng tuyệt vời

Nội thất gỗ| Made by EFA

Tuy nhỏ mà có võ hãy cùng EFA bắt tay làm không gian ấm cúng hơn ngay. Liên hệ ngay với EFA DESIGN để nhận tư vấn nội thất phù hợp bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *